ĐỊA THẾ BÁN ĐẢO ĐỘC NHẤT BÊN VỊNH QUY NHƠN

Nếu ở Việt Nam chỉ có 2 bán đảo (bán đảo Sơn Trà – Đà Nẵng và bán đảo Phương Mai – Quy Nhơn) thì trong có chỉ có duy nhất bán đảo Phương Mai được quy hoạch trở thành “Trung tâm đô thị – du lịch – dịch vụ thương mại cao cấp của Việt Nam.

Một phần bán đảo Phương Mai, nơi toạ lạc của siêu dự án MerryLand Hải Giang

Merryland Hải Giang sở hữu địa thế độc nhất khi nằm ở phí Nam của bán đảo Phương Mai. Phía Tây và phía Đông của dự án được bao bọc bởi 2 dãy núi hình cánh cung. Phía Bắc và Phía Nam giáp đầm và biển.

Vị trí và hướng di chuyển của Merryland Hải Giang

Đến với thành phố bán đảo du lịch Merryland Hải Giang du khách khắp nơi trên thế giới và Việt Nam sẽ di chuyển vô cùng thuận tiện với 3 loại hình giao thông không – thuỷ – bộ. Thời gian di chuyển đến trung tâm TP Quy Nhơn và các TP lớn cũng vô cùng nhanh chóng:

  • Đường bộ: => TP Quy Nhơn 20 phút
  • Đường thuỷ: => TP Quy Nhơn 10 phút
  • Cáp treo: => TP Quy Nhơn 10 phút
  • Hàng không: => Hà Nội 1h30 phút. TP HCM 45phút.
Hưng Thịnh đầu tư 2 du thuyền thân lớn để phục vụ đón khách Quốc tế đến với Merryland Hải Giang.
Cảng hàng không Quốc tế Phù Cát

Với mục tiêu nâng tầm du lịch TP Quy Nhơn đến năm 2025 trở thành điểm đến hàng đầu Châu Á, Tập đoàn Hưng Thịnh đang xin phép Thủ Tướng nâng cấp cảng hàng không Phù Cát thành cảng hàng không Quốc tế và mục tiêu tăng lượng du khách đến với Quy Nhơn gấp 3 lần so với năm 2019.

Merryland Quy Nhơn sở hữu vị trí thuận lợi và dễ dàng di chuyển với nhiều loại hình giao thông nên khi đi vào hoạt động dự án chắc chắc sẽ thu hút rất đông du khách từ khắp nên trên thế giới.

 

ĐĂNG KÍ THAM QUAN DỰ ÁN